Nhà

TEKO Industry Co., Limited

Trung Quốc TEKO Industry Co., Limited Chứng chỉ
Trung Quốc TEKO Industry Co., Limited Chứng chỉ
Peter thân mến, đánh giá cao dịch vụ âm thanh của bạn. Các van cũng đã đến và trông mọi giếng. Trân trọng, Andrea

—— Ông Andrea Arredondo

Chào bạn của tôi. Cuối cùng chúng tôi đã nhận được các nhà thầu và tốt đẹp để hợp tác với bạn. Bạn prefession và phản ứng nhanh chóng là sự hỗ trợ vững chắc cho doanh nghiệp.

—— Mr.Hiep Le Hao

CHÚC MỘT NGÀY TỐT LÀNH BẠN CỦA TÔI. WELL NHẬN ĐƯỢC VLAVES CỦA BẠN, CHẤT LƯỢNG TỐT VÀ NICE PAITING. CẢM ƠN BẠN!

—— Ông MARCELO ZANON

Tốt, chúng tôi đã nhận được appoval từ khách hàng của chúng tôi. Kinh nghiệm của bạn đã giúp rất nhiều trong dự án. Bản vẽ cuối cùng cũng rất chuyên nghiệp. Chúc mừng!

—— Ông Scott Hornick

compramos de TEKO desde 2011, continuaremos la cooperación. La calidad es buena y el precio es bueno.

—— Ing. Hugo Diaz

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

TEKO Industry Co., Limited

1 2 3 4 5
TEKO Industry Co., Limited TEKO Industry Co., Limited TEKO Industry Co., Limited TEKO Industry Co., Limited TEKO Industry Co., Limited
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : TEKO
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 10000000-50000000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
TEKO Industry Co, Limited, được thành lập vào năm 2010, là một nhà sản xuất sản phẩm công nghiệp đang phát triển nhanh chóng tại Trung Quốc. Trong suốt 8 năm phát triển, chúng tôi đã và đang trở thành nguồn cung cấp van chính trong các ngành công nghiệp dầu khí, nhà máy hóa chất, nhà máy điện, khai thác mỏ, luyện kim, xử lý nước thải, đóng tàu ...

Gần đây, phạm vi kinh doanh của chúng tôi đã bao gồm các van công nghiệp và van biển, bao gồm van cổng / cầu / van kiểm tra, van bướm, van cổng dao, van nhúm, van bướm hiệu suất cao, bộ lọc và vân vân. Với công nhân có kinh nghiệm của chúng tôi, bây giờ chúng tôi có thể làm việc với công suất lớn lên đến 500 tấn mỗi tháng.

Luôn luôn ghi nhớ "chất lượng đầu tiên", chúng tôi hoạt động sản xuất nghiêm ngặt theo các quy định ISO9001. Ngoài ra, van của chúng tôi là thử nghiệm thủy lực theo yêu cầu của các tiêu chuẩn liên quan, chẳng hạn như API598. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các van được cung cấp không đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, nhưng cũng vượt quá mong đợi của họ. Và chúng tôi TEKOers thực sự có nghĩa là nó.

Chúng tôi có các kỹ sư với hàng chục năm kinh nghiệm và chúng tôi luôn có thể cập nhật công nghệ mới và thiết kế mới của van có thể phù hợp với hầu hết các dịch vụ chất lỏng nghiêm trọng. Nó rất cảm hứng sau khi chúng tôi đã xử lý chất lỏng khó khăn cho khách hàng của chúng tôi, không có vấn đề như thế nào nhiệt độ cao / áp lực, mài mòn cao, ăn mòn cao là. Nó cũng đồng thời thúc đẩy chúng ta tiến bộ mỗi ngày để cung cấp dịch vụ tốt nhất trong thời gian tới.

Nhiệm vụ của TEKO: "Không có gì sẽ xảy ra, ngoại trừ sự hài lòng". Đặc biệt, thái độ thực tế và dịch vụ âm thanh của chúng tôi là giá trị cốt lõi đối với chúng tôi và sẽ đưa TEKO lên một tầm cao mới. Vui lòng liên hệ với chúng tôi và bắt đầu tận hưởng các sản phẩm và dịch vụ tốt của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
TEKO Industry Co., Limited

Người liên hệ: Mr. Qipeng Chen

Tel: 0086-13660157288

Fax: 86-20-34627699

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)